Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bán chạy
Lượt truy cập

Samsung Galaxy Note Edge N915 new 99%

Mã sản phẩm: N915
Giá cũ 6.500.000 ₫
Giá mới (-14%)
5.600.000 ₫
  • Màu Trắng - Đen
  • Số lượng đã bán 111 
  • Bảo hành Ưu điểm: Cong, hình dạng bất đối xứng và giao diện hoàn toàn mới của Samsung Galaxy Note Edge cung cấp một thiết kế tiên tiến thực sự cho cuộc sống y như tên của nó. Nhược điểm: Nó to và đắt hơn khá nhiều so với Note 4 nhưng không có nhiều chức nă
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Máy trưng bày nên đẹp như mới nhìn là mê.

Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến

0985 75 65 85


Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note Edge

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm: Cong, hình dạng bất đối xứng và giao diện hoàn toàn mới của  Note Edge cung cấp một thiết kế tiên tiến thực sự cho cuộc sống y như tên của nó.

Nhược điểm: Nó to và đắt hơn khá nhiều so với Note 4 nhưng không có nhiều chức năng hơn so với 1 chiếc . Và bạn sẽ phải làm quen với việc điều hướng từ màn hình thứ 2.

Galaxy Note Edge là 1 sản phẩm gây tiếng vang của Samsung, 1 bước đột phá của thiết kế mới lạ, tuy nhiên mức giá quá cao và không có nhiều tính năng nổi trội đã làm giảm sức hấp dẫn của nó.

Note Edge so sánh với Note 4: Có gì khác nhau?

Ngoài hình dạng vật lý và màn hình hiển thị của Edge khác nhau, các điện thoại Note 4 và Note Edge đều sử dụng phần cứng top-of-the-line và phiên bản Samsung-tinged của  Android 4.4. Ngoài ra còn 1 vài điểm khác nhau khác như:

Kích thước màn hình của Note Edge là 5.6-inch độ phân giải 1,440p màn hình hiển thị HD AMOLED. Còn Note 4 là 5.7-inch độ phân giải 1,440p màn hình hiển thị HD AMOLED

Pin Note Edge có dung lượng 3.000 mAh còn Note 4 nhỉnh hơn với 3.220 mAh và đều là loại pin sạc nhanh.

Kích thước của Note Edge và Note 4 lần lượt là 5.96 x 3.24 x 0.33 inches và 6.04 x 3.09 x 0.33 inches (Note Edge to hơn khá nhiều). Và trọng lượng tương ứng là 6.1 ounces / 174 grams và 6.2 ounces / 176 grams.

Note Edge chỉ có sẵn màu trắng và đen, trong khi bạn có thể lựa chọn Note 4 với khá nhiều màu sắc đa dạng như trắng, đen, bạc, vàng, xanh và hồng.

Edge Galaxy Note và Galaxy Note 4 có thông số kỹ thuật gần như giống hệt nhau, nên ở đây chúng ta sẽ tập trung vào sự khác biệt giữa hai mô hình này. Có một vài biến thể nhỏ với giao diện người dùng TouchWiz khá tốt.

Thiết kế: Các đường cong là 1 điểm cộng cho Edge

Bạn sẽ thấy rằng, điểm nổi bật nhất của Galaxy Note Edge chính là thiết kế đường cong của nó, ngoài ra chẳng còn gì cả. Nó giống như 1 thác nước bóng loáng bên cạnh phải mà Samsung gọi là màn hình Edge của điện thoại, phân giải 2560x160 pixels trong 1 dải ruy băng dọc theo chiều dài màn hình.

Samsung đã tạo ra 1 phần mềm mới để phù hợp  với thương hiệu mới của Edge. Họ gọi nó là giao diện Revolving UI. Nó như một màn hình chủ đa chức năng mà bạn có thể vuốt qua để xem các biểu tượng widget khác nhau. Cũng giống như một cánh cửa quay vòng, bạn vuốt ngón tay cái của bạn về phía cạnh điện thoại để đi tiến lên, và vòng tròn trở lại bắt đầu.

Bạn có thể kiểm soát các biểu tượng mà bạn muốn thêm trên  điều khiển chính, ngoài ra còn có 1 số chức năng under-baked trong ứng dụng thời tiết. Ngoài biểu tượng và công cụ, bạn sẽ thấy các thông báo bằng đèn flash và hiển thị trên màn hình Edge. Bạn có thể cá nhân hoá các màu sắc của màn hình hiển thị Egde khi điện thoại khóa, và tùy chỉnh các tin nhắn xuất hiện khi điện thoại trong trạng thái chờ.

Sử dụng màn hình hiển thị Edge

Camera: máy ảnh được mặc định trên màn hình Edge và không thể thêm vào trên màn hình chính

Đọc, viết và xem video: màn hình Edge sẽ lùi lại khi bạn viết hoặc xem những thứ hiển thị trên màn hình chính.

Thông báo và nhãn dán: 1 cửa sổ thông báo và nhãn dán, theo chiều dọc của màn hình Edge, tức là bạn sẽ đọc nội dung tin nhắn và tiêu đề ở 2 bên màn hình khác nhau.

Thời lượng pin và hiệu năng

Samsung nói răng thời lượng pin của Note Edge tương đương với Note 4 dù dung lượng thấp hơn 1 chút. Nếu bạn sử dụng ban đêm và để độ sáng cao, nó sẽ nhanh hết pin hơn. Khi xem video liên tục, nó hoạt động được 11h16’.

Tôi không chắc chắn lắm, nhưng rõ ràng màn hình cong đang trở thành ưu điểm của những chiếc điện thoại mới, và có tin đồn rằng Samsung Galaxy S6 (chúng tôi đoán tên nó là vậy) cũng sẽ có thiết kế màn hình cong.

 

 

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: